Thay pin đồng hồ tại Hà Nội

Thay pin đồng hồ tại Hà Nội của ThayPinDongHo.Com chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa thay pin các loại đồng hồ của Thụy Sĩ và các dòng đồng hồ Nhật. Với uy tín và kinh nghiệm ThayPinDongHo.Com cung cấp và thay thế các loại pin tốt nhất cho quý khách hàng tại các quận của Hà Nội.

Thay pin đồng hồ tại Hà Nội

Các thương hiệu chúng tôi thường xuyên phụ vụ: Hublot, Pandora Omega, Longines, Tissot, Edox, Hamilton, Breitling, Tag Heuer, Cartier. Seiko, Orient, Citizen, Casio, Gucci, Anne Klein. Michael Kors, Marc Jacobs. Swatch, Rado, Certina, Oris, Calvin Klein. Raymond Weil, Movado, Victorinox, Hermes, Ebel, Piaget, Invicta, Eterna …

thay pin đồng hồ

Các dạng pin sử dụng đồng hồ

Pin kiềm: Loại pin có chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu (5 năm hoặc hơn). Vì vậy có giá thành cao và chỉ sử dụng cho một số đồng hồ chuyên dụng hoặc cao cấp.

Pin than: Loại pin phổ biến có thời gian sử dụng từ 1 – 2 năm. Pin than có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều loại đồng hồ và dễ dàng thay thế.

Pin sạc: Loại có thời gian sử dụng lâu dài. Chuyên dùng cho đồng hồ năng lượng

Dịch Vụ Thay Pin tận nơi tại 6 quận Hà Nội

Bắt đầu hành nghề từ 2004 đến nay đã gần 20 năm, với nhiều năm kinh nghiệm sữa chữa đồng hồ. Hà Anh Tuấn tự hào là nơi sửa chữa và thay thế phụ tùng đồng hồ uy tín tại Hà Nội. Bắt đầu từ năm 2020. Chúng tôi có dịch vụ thay pin đồng tận nơi tại một số quận tại Hà Nội.

  1. Thay Pin Đồng Hồ Quận Hoàn Kiếm
  2. Thay Pin Đồng Hồ Quận Hai Bà Trưng
  3. Thay Pin Đồng Hồ Quận Ba Đình
  4. Thay Pin Đồng Hồ Quận Đống Đa
  5. Thay Pin Đồng Hồ Quận Tây Hồ
  6. Thay Pin Đồng Hồ Quận Cầu Giấy
  7. Thay Pin Đồng Hồ Quận Thanh Xuân
  8. Thay Pin Đồng Hồ Quận Hà Đông

Nếu quý khách có nhu cầu thay pin đồng hồ xin liên hệ với chúng tôi !.