Thay pin đồng hồ tại Tây Hồ

Thay pin đồng hồ tại Tây Hồ của ThayPinDongHo.Com chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa thay pin các loại đồng hồ của Thụy Sĩ và các dòng đồng hồ Nhật. Với uy tín và kinh nghiệm ThayPinDongHo.Com cung cấp và thay thế các loại pin tốt nhất cho quý khách hàng tại Quận Tây Hồ.

Thay pin đồng hồ tại Tây Hồ

Các thương hiệu chúng tôi thường xuyên phụ vụ: Hublot, Pandora Omega, Longines, Tissot, Edox, Hamilton, Breitling, Tag Heuer, Cartier. Seiko, Orient, Citizen, Casio, Gucci, Anne Klein. Michael Kors, Marc Jacobs. Swatch, Rado, Certina, Oris, Calvin Klein. Raymond Weil, Movado, Victorinox, Hermes, Ebel, Piaget, Invicta, Eterna …

thay pin đồng hồ

Các dạng pin sử dụng đồng hồ

Pin kiềm: Loại pin có chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu (5 năm hoặc hơn). Vì vậy có giá thành cao và chỉ sử dụng cho một số đồng hồ chuyên dụng hoặc cao cấp.

Pin than: Loại pin phổ biến có thời gian sử dụng từ 1 – 2 năm. Pin than có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều loại đồng hồ và dễ dàng thay thế.

Pin sạc: Loại có thời gian sử dụng lâu dài. Chuyên dùng cho đồng hồ năng lượng

Dịch Vụ Thay Pin tận nơi tại các phường của Quận Tây Hồ

Bắt đầu hành nghề từ 2004 đến nay đã gần 20 năm, với nhiều năm kinh nghiệm sữa chữa đồng hồ. Hà Anh Tuấn tự hào là nơi sửa chữa và thay thế phụ tùng đồng hồ uy tín tại Hà Nội. Bắt đầu từ năm 2020. Chúng tôi có dịch vụ thay pin đồng tận nơi tại một số quận tại Hà Nội.

  1. Thay pin đồng hồ tại phường Bưởi
  2. Thay pin đồng hồ tại phường Nhật Tân
  3. Thay pin đồng hồ tại phường Phú Thượng
  4. Thay pin đồng hồ tại phường Quảng An
  5. Thay pin đồng hồ tại phường Thụy Khuê
  6. Thay pin đồng hồ tại phường Tứ Liên
  7. Thay pin đồng hồ tại phường Xuân La
  8. Thay pin đồng hồ tại phường Yên Phụ

Nếu quý khách có nhu cầu thay pin đồng hồ xin liên hệ với chúng tôi !.